Tính Năng Chung Của Các Gói Email Doanh Nghiệp

Giới thiệu về Email doanh nghiệp là gì ?

Email doanh nghiệp có tên tiếng anh là Business Email. Là dạng Email sử dụng tên miền riêng của công ty. Email doanh nghiệp ngày nay đang được sử dụng rất rộng rãi bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Vì với những ưu điểm quản lý chặt chẽ dữ liệu công ty và thái độ làm việc giúp nâng cao năng suất công việc lên cao. Các dạng Email công ty thường thấy nhất hiện nay như: info@cuulonggroup.com hay hi@clg.com.

Email cho doanh nghiệp được đánh giá là sản phẩm giúp thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhân viên sử dụng Email này sẽ được xem là người đại diện và là bộ mặt của một công ty bất kì.

email-doanh-nghiep

Ảnh : Giới thiệu về Business Email.

Những điều cần biết về Business Email.

Email doanh nghiệp có thể được hiểu là tài sản riêng thuộc quyền sở hữu của một công ty nhất định trên môi trường trực tuyến. Thông thường với các tài khoản Email miễn phí như Gmail, Yahoo… người dùng có thể sử dụng cho các mục đích cá nhân. Như trao đổi thông tin, lưu trữ dữ liệu, xác nhận tài khoản trên các diễn đàn, làm việc dưới dạng freelancer… thì với hệ thống Email dành cho doanh nghiệp. Người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…

Ví dụ: Tên miền hiện tại của công ty bạn là Clg.com, khi thiết lập hệ thống Email theo tên miền. Thì các đơn vị bên chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt và sử dụng các Email dạng như hotro@clg.com, kinhdoanh@clg.com hay bất cứ Email nào (email của nhân viên, Email chung của các phòng ban) khác đều sẽ có đuôi là @clg.com

Ảnh : Giới thiệu về Business Email.

Tính năng nổi bật của Business Email.

-Địa chỉ Email tùy chỉnh
Email tên miền công ty
Email Sử dụng trên mọi thiết bị
-Cài đặt nhanh chóng
-Trò chuyện qua video, lịch, chỉnh sửa tài liệu và các tính năng khác

-Đổi pass, thêm xóa người dùng
-Quản lý email ra vào của nhân viên
-Thu hồi email và toàn bộ dữ liệu
-Tích hợp Mail, Driver, Lịch, Video
-Bảo mật 2 lớp Google
-Người dùng không giới hạn

-Kiểm soát doanh nghiệp
-Hỗ trợ khách hàng 24/7
-Lưu trữ bằng Cloud (điện toán đám mây) của Google -(Bảo mật dữ liệu an toàn)
-Bộ lọc thư spam
-Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

email-cho-doanh-nghiep

Ảnh : Giới thiệu về Business Email.

Kết luận.

Có thể nói, dịch vụ Email của Google tốt nhưng lại là bài toán đánh đố đối về nguồn vốn của nhiều doanh nghiệp mới, công ty vừa và nhỏ. Nếu như quy mô công ty của bạn không lớn, số lượng nhân viên của bạn chưa nhiều thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn gói Email doanh nghiệp phù hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tạo hệ thống Email cho công ty, doanh nghiệp mình nhưng chưa có nhiều về kiến thức trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi, chúng tôi giúp bạn!