Tạo gmail công ty

Lý do tại sao nên tạo gmail công ty

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những sản phẩm hiện đại bậc nhất đã ra đời. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ số, các ứng dụng về việc trao đổi thông tin ngày càng trở nên rộng rãi. Các ứng dụng trên thu hút được người dùng bởi nhiều lý do như: sử dụng thuận tiện, giá rẻ điển hình nhất phải kể đến các ứng dụng của google như email, gmail từ google, email google apps ( có bản email google apps bản miễn phí và cả bản tính phí).

gmail công ty

Dưới dây là một số tính năng nổi bật để giải thích vì sao nên tạo gmail công ty:

Thứ nhất, địa chỉ email tùy chỉnh theo miền của bạn:

Cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Bạn sẽ trở thành người sở hữu email với tên miền riêng đó duy nhất. Trên không gian mạng sẽ không thể có thêm một email nào có tên miền trùng với tên miền của bạn. Điều này là vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp, công ty muốn khẳng định thương hiệu của mình. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Thứ hai, tính lưu động trở nên dễ dàng:

Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc

Cho dù bạn ở bàn làm việc, trong cuộc họp hay lúc đang đi du lịch trên máy bay, tàu hỏa email của bạn luôn có sẵn. Bạn có thể chủ động gửi thông tin ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn

Thứ ba, làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian:

Tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ mà bạn đang có nhu cầu khám phá. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp. Nó giúp bạn định sẵn và phân loại các thư khác nhau.

Thứ tư, kết nối mọi người lại với nhau:

Tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ của bạn giúp cuộc trò chuyện của bạn với mọi người dễ dàng hơn. Bạn không cần mất công để tìm kiếm ưu mail của người có trong danh bạ mà ứng dụng tự kết nối và liên kế danh bạ với email hoặc gmail người sử dụng.

Thứ năm, chia sẻ tiện dụng và thuận lợi:

Chia sẻ mọi tệp tin từ gmail của bạn một cách dễ dàng. chuyển phát nhanh chóng chỉ trong 1 click chuột. Chỉ với một cú cilck email google apps sẽ giúp bạn gửi tệp tin của mình đến những người mà mình mong muốn.

Thứ sáu, sự bảo mật và độ tin cậy cao hạn chế khả năng thấp nhât bị hacker và tin tặc xâm nhập:

Google mail được thiết kế với các tính năng bảo mật và độ tin cậy cao kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ Google.

gmail công ty

Việc đăng ký sử dụng email google apps miễn phí cũng hết sức đơn giản, có thể được tóm tắt như sau:

Thứ nhất, truy cập vào trang web của google để đăng ký

Thứ hai, điền các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, năm sinh, số điện thoại

Thứ ba, xác nhận không phải người máy bằng việc chọn các hình ảnh có liên quan đến câu hỏi.

Với ba bước dễ dàng như trên bạn đã có thể truy cập và sử dụng gmail công ty một cách dễ dàng và thuận tiện.