Tại Sao Phải Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Cho Công Ty Của Bạn.

Giới thiệu đôi nét về Email doanh nghiệp ?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Email doanh nghiệp. Có thể nói đây là một công cụ quan trọng và không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp.Email này dùng  trong việc giao tiếp, đàm phán kinh doanh. Nghĩ theo một cách đơn giản là dịch vụ email với tên miền riêng của khách hàng.Email này phục vụ việc trao đổi thông tin online. Nhận mail giữa các thành viên, đơn vị và giao dịch trực tuyến giữa các doanh nghiệp. Người quản lý có thể quản lý nội dung email. Ngoài ra bạn còn sở hữu một dung lượng lớn và chống spam hiệu quả tạo sự tin cậy tuyệt đối cho đối tác.

Hệ thống Email doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như là bộ mặt của cả một công ty. Đây là yếu tố chính đối với các doanh nghiệp ngày nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

cac-goi-email-doanh-nghiep

Ảnh: Giới thiệu về Email dành cho doanh nghiệp.

Lý do bạn phải đăng ký email doanh nghiệp?

Khác với đăng ký email thông thường bằng Google hoặc Gmail. Những loại đó các bạn thường đăng ký miễn phí trên điện thoại hay laptop của mình. Tuy nhiên để sử dụng Email doanh nghiệp bạn phải mất phí.

Khi bạn tham gia đăng ký dịch vụ tạo email cho công ty bởi công ty. Bạn sẽ nhận được lợi ích thiết thực sau:

  • Bạn đăng ký Email, bạn có thể lựa chọn tên miền theo ý muốn một cách tùy ý. Email thường có đuôi tên miền phù hợp với địa chỉ công ty. Điều này giúp truyền thông thương hiệu công ty thật tốt.
  • Email công ty tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt.
  • Email doanh nghiệp có tốc độ xử lý siêu nhanh. Gửi đồng thời một lúc nhiều thư với dung lượng lớn…
  • Tính bảo mật Email đem lại rất cao. Không phải chịu kiểm soát của Google.

email-doanh-nghiep

Ảnh: Giới thiệu về Email dành cho công ty.

Email doanh nghiệp gồm những gói nào và có lợi ích như thế nào.

Gói cơ bản: (Gói Basic)

Basic là gói phù hợp cho các doanh nghiệp mới start up. Gói này bạn sẽ có được dung lượng là 30GB. Gói Basic hỗ trợ cho công ty của bạn về video, thoại, lịch, tài liệu, bảng tính,…

Gói kinh doanh: (Business)

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói Business chính là sự lựa chọn phù hợp.Vì chúng sở hữu một nguồn dung lượng không giới hạn. Ngoài những tính năng hỗ trợ như gói Basic, gói Business còn hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh, lưu trữ. Đặc biệt là thiết lập lưu trữ cho email, cuộc trò chuyện, tạo vùng dữ liệu cho G Suite, báo cáo kiểm tra hoạt động người dùng,….

Gói doanh nghiệp: (Enterprise)

Gói này dành cho các doanh nghiệp lớn, có số lượng nhân viên nhiều. Gói này thiết lập hệ thống Email cao cấp nhất. Gói Enterprise chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Enterprise hỗ trợ toàn bộ những tính năng cao cấp nhất của một G Suite chuyên nghiệp. bao gồm những tính năng của gói Basic và Business. Tuy nhiên, so với các gói cơ bản, Enterprise còn hỗ trợ trung tâm bảo mật cho G Suite. Đồng thời ngăn chặn mất dữ liệu cho Gmail, Drive. Tích hợp Gmail với công cụ lưu trữ có khả năng tương thích với bên thứ ba. Và phân tích bản ghi Gmail trong BigQuery.

dich-vu-email-doanh-nghiep

Ảnh: Các gói đăng ký cho Email công ty.

Nhận đăng ký email doanh nghiệp uy tín nhất.

Là thành viên của G Suite công ty chúng tôi muốn giúp cho các bạn.Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng email ngày càng cao của các doanh nghiệp. Quản lý Email doanh nghiệp được coi là giải pháp hàng đầu hiện nay. Điều này mang đến những tính năng ưu việt, chỉnh chu, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn có thể bắt đầu đăng ký gmail cho doanh nghiệp từ đơn vị cung cấp uy tín chúng tôi. Bằng cách liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.