So sánh giữa Google Apps Free và G Suite Google

Gửi mail và chia sẻ dữ liệu là một việc hết sức thông thường của doanh nghiệp. Nhưng để tiết kiệm thời gian trong việc gửi mail và chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng .Thì G Suite chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp. G Suite sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian hơn, nhanh chóng và độ bảo mật rất cao.

Những tính năng

Thông thường Google Apps Free chỉ có tính năng mới và nâng cấp không được áp dụng cho người dùng phiên bản miễn phí. Nhưng với G Suite ngoài chức năng nhận và gửi mail, bạn còn có các dịch vụ như lưu trữ, chia sẻ dữ liệu, soạn thảo văn bản trực tuyến, sắp xếp công việc trong lịch, Chat,  gọi Video trực tuyến. Và còn nhiều tính năng nữa cho phép nâng cấp và bổ sung liên tục.

Bộ nhớ và giới hạn

Với  Google Apps Free chúng ta sẽ có 15GB dung lượng bộ nhớ, giới hạn nhận gửi 500email/ngày. Không thể mở rộng phạm vi người dùng, luôn trong phạm vi cố định ban đầu. Không có tên miền phụ

G Suite Google sẽ có 30 GB với gói Business và không giới hạn ở những gói cao hơn. Không giới hạn việc nhận gửi mail, số lượng tên miền phụ không giới hạn. Bổ sung được nhiều người dùng.

so-sanh-google-apps-free-va-g-suite

Những hiệu quả mang lại

Với những giao diện cũ làm giảm sự hăng hái trong công việc thì giờ đây với giao diện hiện đại phù hợp với người dùng. G Suite trở nên dễ sử dụng, thân thiện và nó tương thích trên mọi thiết bị. Dù có đi đâu và làm gì thì vẫn có thể sử dụng G Suite. Ví dụ: Bạn đang trên một chuyến bay nhưng lại muốn gọi và hội họp với công ty, không sao G Suite sẽ giúp bạn làm điều đó với Hangouts.

Độ bảo mật

Trong mail của chúng ta thường có các tin nhắn quảng các, tin nhắn rác và tin nhắn spam. Bởi độ bảo mật kém của bộ Google Apps thông thường. Giờ đây sẽ không còn những tin nhắn rác như vậy nữa khi bạn mua gói G Suite. Với khả năng bảo mật cao sẽ thiết lập những quy định nghiêm ngặt, giám sát các email trong doanh nghiệp và bảo mật tìa khoản.

Với tính năng kiểm soát những hoạt động của các nhân viên trong công ty, xem những lịch sử, dữ liệu. Báo cáo và phân tích hoạt động của từng nhân viên.

Khôi phục và sao lưu các dữ liệu của nhân viên khi bị người khác do chủ ý.

Thông bảo sẽ được gửi về, nếu có các vấn đề liên quan về hệ thống, cảnh báo bảo mật cho hệ thống. Giúp nhanh chóng ngăn chặn và khắc phục sự cố ngoài ý muốn.

=>Xem thêm: G Suite giải pháp công nghệ dành cho Email doanh nghiệp

Về hỗ trợ kỹ thuật

Những phiên bản miễn phí sẽ không được hỗ trợ bởi Google khi có lỗi về kĩ thuật. Còn với G Suite sẽ được hỗ trợ 24/7 với nhiều đội ngũ hỗ trợ như điện thoại, email, chat,… Sẽ luôn luôn đáp ứng được mọi lỗi kỹ thuật của G Suite.

g-suite-google

Chi phí

Google Apps miễn phí luôn tồn tại những rủi ro về bảo mật và ổn định. Với những lý do vi phạm quy định của Google, vi phạm pháp lý tài khoản của bạn có thể bị xóa và hoặc bị khóa bất cứ lúc nào. Dẫn tới việc mất dữ liệu.

Với G Suite, bạn phải trả một mức phí vừa phải sẽ nhận được một dịch vụ chât lượng và cam kết lâu dài.

Hiện nay, giá G Suite của chúng tôi rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty chung tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG

Tel: (028)66.790.790

Email: info@cuulonggroup.com

Web: www.clg.vn