Những lý do bạn nên chọn G Suite cho doanh nghiệp của bạn

 Bộ ứng dụng G Suite là những công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp của bạn làm việc hiệu quả. Chia sẻ những tài liệu, thông tin và giao tiếp dễ dàng. Đảm bảo việc hợp tác đội nhóm hiệu quả nhất. Mang lại cho đội nhóm có một muc tiêu chung và phát triển mục tiêu đó. Sự hợp tác giữa phần mềm và năng suất đảm bảo giao tiếp dễ dàng giữa các thành viên trong công ty. Thảo luận hiệu quả với các nhân viên dù ở đâu cũng có khả năng chia sẻ dữ liệu và tệp bất cứ lúc nào.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Tất cả các ứng dụng G Suite đều dựa trên cùng một công nghệ đám mây dễ truy cập. Điều này giúp bạn và đội nhóm của bạn dễ dàng truy cập các ứng dụng G Suite bất cứ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào. Có thể là máy tính bảng, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay (miễn là bạn có quyền truy cập Internet trên các thiết bị này).

Và nhóm của bạn không bị ràng buộc với máy tính, bàn làm việc hay thậm chí là văn phòng nữa và thay vào đó có thể làm việc từ bất cứ đâu.

Hợp tác nhóm hiệu quả

Các ứng dụng năng suất rộng và thông minh từ G Suite cho phép các thành viên trong nhóm của bạn cộng tác trên cùng một tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày.

Các thành viên trong nhóm của bạn có thể xem mọi chỉnh sửa và cập nhật bạn thực hiện trong tệp theo thời gian thực. Nó cho phép nhóm của bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên đám mây, đồng bộ hóa các tệp trên tất cả các thiết bị được kết nối của bạn. Bạn có thể gán các quyền khác nhau trên tài liệu cho các thành viên khác nhau của nhóm theo vai trò của họ trong dự án.

Tính năng trò chuyện tích hợp cho phép nhóm của bạn lên ý tưởng và tương tác dễ dàng. Điều này cho phép giao tiếp nhanh hơn, kết quả nhanh hơn và loại bỏ sự cần thiết của nhiều email.

ly-do-chon-g-suite

=>Xem thêm: G Suite giải pháp công nghệ dành cho Email doanh nghiệp

Bảo mật dữ liệu

Bất kỳ và tất cả dữ liệu trên G Suite đều được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu của Google trên toàn thế giới. Do đó, ngay cả khi một hoặc nhiều máy chủ bị lỗi, dữ liệu của bạn vẫn an toàn và có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi.

Vì tất cả dữ liệu của bạn là đám mây, sẽ không có yêu cầu tải xuống tài liệu trên các thiết bị riêng lẻ có thể dễ dàng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Ngoài ra, với tư cách là quản trị viên, bạn luôn kiểm soát được những gì thành viên trong nhóm của bạn truy cập từ G Suite trên các thiết bị cá nhân của họ.

Dễ sử dụng và bảo trì

Tăng năng suất làm việc không chỉ là việc có được các công cụ công nghệ cao mà còn là cách nhóm của bạn sử dụng công nghệ đó.

G Suite cho phép bạn quản lý mọi thứ từ bảng điều khiển dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn trong giai đoạn thiết lập ban đầu và cả khi sử dụng hệ thống hàng ngày. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, hầu hết mọi người đã quen thuộc với các ứng dụng của Google, do đó, việc đưa lên và sử dụng các ứng dụng G Suite là một miếng bánh.

Quan trọng nhất, không giống như hầu hết các giải pháp dựa trên đám mây phức tạp và đầy thách thức trong khi định cấu hình, bảo mật và bảo trì, cơ sở hạ tầng G Suite thân thiện với người dùng khá đơn giản để duy trì.

Ứng dụng trên Smartphone mạnh mẽ

Yêu cầu của yếu tố di động cho lực lượng nhân viên là bắt buộc đối với hầu hết các tổ chức. G Suite với các ứng dụng sáng tạo dành cho Android, iOS và các nền tảng khác giúp hỗ trợ chính xác và hơn thế nữa.

Nổi tiếng với giao diện người dùng tối giản và trải nghiệm người dùng không rắc rối kết hợp với ứng dụng di động tích hợp hoàn hảo. G Suite đã trở thành công cụ năng suất ưa thích cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Khả năng mở rộng với API và nền tảng đám mây

Google là công ty hàng đầu thế giới khi nói đến độ tin cậy, hiệu suất, giá cả . Và khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng đám mây. Ngoài việc cực kỳ hiệu quả, G Suite cho phép bạn kết nối với nhiều ứng dụng bên thứ 3 khác nhau để nâng cao hiệu suất và giúp hoàn thành công việc nhanh hơn với hiệu quả cao hơn.

loi-ich-cua-g-suite

Hỗ trợ 24/7

Google cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 cho Người dùng G Suite. Là thành viên, bạn có thể truy cập nhóm hỗ trợ của Google thông qua cuộc gọi, email hoặc bằng hỗ trợ trò chuyện bất cứ lúc nào.

Phần lớn các chuyên gia kinh doanh đã truy cập nhiều tính năng và ứng dụng của Google một cách thường xuyên. Và đánh giá ứng dụng không những nhanh chóng mà còn hiệu quả. Do đó, giao diện người dùng và công cụ Google quen thuộc giúp G Suite dễ dàng thay đổi. Hơn nữa, chi phí thấp, tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, bảo mật dữ liệu. G Suite trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG

Tel: (028)66.790.790

Email: info@cuulonggroup.com

Web: www.clg.vn