Lựa chọn gói G Suite phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Google cung cấp nhiều gói G Suite khác nhau, từ gói cơ bản đến gói doanh nghiệp để có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi tổ chức.

Nếu bạn đang muốn mua gói G Suite cho doanh nghiệp của bạn. Thì hãy nên tìm hiểu những điểm tương đồng và điểm khác biệt giữa các phiên bản.

Hiện tại, bên chúng tôi cung cấp các gói G Suite : Cơ bản, Kinh doanh, Doanh nghiệp. Cũng như các phiên bản cho các lĩnh vực cụ thể như G Suite cho Giáo dục.

Các gói G Suite

Gói Basic

Cung cấp cho bạn một địa chỉ email chuyên nghiệp tại công ty của bạn. Dung lượng lưu trữ 30 GB cho mỗi người và bộ ứng dụng kinh doanh hợp tác của Google – bao gồm Gmail, Lịch, Drive, trình chỉnh sửa tài liệu, Hangouts, v.v. Nhưng gói này chỉ có 10 email với giá 5.600.000Đ/năm.

Gói Business

Mang đến một bộ văn phòng nâng cao với các tính năng bổ sung được xây dựng dành riêng cho nhu cầu của doanh nghiệp, chẳng hạn như bộ nhớ không giới hạn, quản lý thiết bị di động tiên tiến và Google Vault. Gói Business có 30 email với giá 10.400.000Đ/năm.

Gói Gold

Cung cấp một bộ văn phòng cao cấp có thêm các điều khiển và tính năng nâng cao cho các doanh nghiệp và tổ chức. Các tính năng như ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và mã hóa phần mở rộng thư Internet / Đa năng (S / MIME) được cung cấp. Gói Golde có 100 email với giá 19.200.000Đ/năm.

Gói VIP1

Cung cấp đầy đủ các tính năng của Drive, cho các tổ chức không cần Gmail và các dịch vụ G Suite cốt lõi khác. Chuyển đổi cách doanh nghiệp của bạn lưu trữ, truy cập và bảo mật các tệp. Bao gồm các biên tập viên Tài liệu, Trang web và Google Vault. Gói VIP1 có 500 email với 52.600.000Đ/năm.

lua-chon-goi-g-suite-cho-doanh-nghiep

Những tính năng mà G Suite mang lại cho doanh nghiệp

Lưu trữ không giới hạn

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa phiên bản Cơ bản và cả phiên bản Doanh nghiệp và Doanh nghiệp là không gian. Lưu trữ được giới hạn ở 30Gb trong phiên bản Cơ bản. Đó chỉ là các tài liệu không phải của Google, được tính vào các giới hạn lưu trữ này.  Tất cả Google Docs, Sheets và Slides đều được lưu trữ mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ của bạn.

Google Vault

Bạn cần giữ lại vô thời hạn tất cả thư email, tài liệu và tất cả tin nhắn trò chuyện không? Nếu vậy, Google Vault  là giải pháp cho bạn. Nó tự động lưu trữ thông tin của Google trong và ngoài doanh nghiệp và duy trì trong một khoảng thời gian xác định. Sau đó, quản trị viên có thể thực hiện các tìm kiếm để xác định và cách ly các mục phù hợp với đối tượng.

Vault không phải là một chức năng sao lưu và khôi phục. Nó được thiết kế để sử dụng để lưu trữ, giữ hợp pháp và báo cáo kiểm toán. Nếu bạn yêu cầu Vault, thì việc nâng cấp lên phiên bản Doanh nghiệp hoặc Doanh nghiệp có ý nghĩa hoàn hảo.

=>Xem thêm: G Suite giải pháp công nghệ dành cho Email doanh nghiệp

Ngăn ngừa mất dữ liệu

Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) là một chiến lược để đảm bảo rằng người dùng cuối không gửi thông tin nhạy cảm hoặc quan trọng bên ngoài công ty. Nếu một người dùng tạo một tài liệu, tải nó với thông tin thẻ tín dụng của khách hàng của bạn và chia sẻ điều này với một địa chỉ email bên ngoài. Tất cả các gói G Suite cung cấp một số kiểm soát đối với điều này, nhưng phiên bản Enterprise đẩy mạnh điều này lên.

Sử dụng trình phát hiện nội dung được xác định trước, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, số nhận dạng an sinh xã hội và xử lý cả nhận dạng văn bản và ký tự quang học do máy tính tạo ra, phiên bản Enterprise cho phép quản trị viên đặt ngưỡng và xác định hành động cần thực hiện khi tìm thấy kết quả khớp tích cực.

tinh-nang-g-suite

Nền tảng Google G Suite là phần mềm tuyệt vời để cải thiện giao tiếp và cộng tác trong bất kỳ doanh nghiệp nào và tăng hiệu quả hoạt động cùng một lúc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG

Tel: (028)66.790.790

Email: info@cuulonggroup.com

Web: www.clg.vn