Hướng Dẫn Đăng Ký G Suite For Education.

Giới thiệu về G Suite For Education.

Google Apps for Education hay còn được gọi là G Suite for Education. Đây là bộ công cụ miễn phí của Google gồm Gmail, Drive, Sites… Dành cho một số tổ chức giáo dục đáp ứng đủ điều kiện. Với các tính năng ưu việt như Google Drive, Gmail, and Google Photos không giới hạn dung lượng. Google Sites dung lượng 100G. Đặc biệt là tất cả mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Điều này khiến G Suite for Education được tin dùng và yêu thích bởi rất nhiều tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Tuy nhiên để đăng ký G Suite for Education tổ chức của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu tương đối khắt khe. Và dịch vụ chỉ áp dụng với một số quốc gia nhất định.

Nếu bạn là một tổ chức tại Việt Nam và muốn đăng ký phiên bản Education. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 14 ngày. Sau đó bạn bắt buộc phải nâng cấp lên phiên bản trả phí G Suite Basic để tiếp tục sử dụng.

googless-apps-for-education

Ảnh: Giới thiệu về G Suite For Education.

Hướng dẫn cách đăng ký G Suite cho Giáo dục

Để thiết lập G Suite cho giáo dục. Bạn hãy bắt đầu tại khu vực đăng ký G Suite for Education:

g-suite-for-education

Bạn sẽ được hỏi về cấp độ giáo dục mà tổ chức của bạn cung cấp:

app-g-suite-for-ducation

Kế tiếp theo là xác định quy mô của tổ chức, cũng như URL trang web của bạn:

gsuite-for-education

Bước tiếp theo là nhập quốc gia và số điện thoại của bạn.

add-g-suite-for-education

Sau đó, bạn cần cung cấp địa chỉ của bạn:

tham-gia-gsuite-for-education

Tiếp theo là cung cấp địa chỉ email:

dang-ky-g-suite-for-education

Lưu Ý:

Sau bước này, bước tiếp theo là chọn một tên miền nếu bạn chưa sở hữu một tên miền. Vì mục đích giúp các bạn thực hiện theo quy trình. Chúng tôi sẽ báo với Google rằng chúng tôi không sở hữu một tên miền. Đồng thời tham gia vào quá trình tìm kiếm một tên miền. Sau đó bạn tiếp tục thực hiện theo các bước tiếp theo:

Bạn sẽ được hỏi tên của bạn:

ten-g-suite-for-education

Bước cuối cùng, bạn sẽ được hỏi về chi tiết đăng nhập bạn muốn sử dụng.

name-g-suite-for-education

Đó là bước cuối cùng sau khi bạn hoàn thành các thao tác trên. Tài khoản G Suite for Education của bạn đã được thiết lập. Tất cả chỉ còn lại là chờ cho quá trình phê duyệt trong vòng 14 ngày. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm G Suite For Education một cách tốt nhất nhé.