Gmail doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ Gmail doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ

Từ lâu gmail đã trở thành một ứng dụng quen thuộc đối với nhiều người, công ty và doanh nghiệp. Gmail có rất nhiều tính năng thông minh thuận lợi cho hoạt động trao đổi, kết nối chia sẻ thông tin. Trong đó gmail cho doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

Hầu hết các doanh nghiệp và công ty đều sử dụng dịch vụ gmail. Đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng loại hình gmail cho doanh nghiệp nhỏ qua google, người quản trị được phép tạo ra 10 email. Nếu vượt quá số email quy định người dùng phải trả thêm phí mua app Google Apps For Bussiness.

Email doanh nghiệp

Khi đăng ký mua gói gmail công ty hay gmail doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được tên miền riêng gọi là gmail theo tên miền. Đây là sản phẩm của google. Muốn tạo gmail theo tên miền riêng cần phải: cần đăng ký sử dụng dịch vụ Google Apps. Sau đó tiến hành điền các thông tin cá nhân, xác nhận bạn là chủ sở  hữu tên miền, cài đặt email – trỏ MX record sang Gmail. tạo emai cho người dùng. Sau khi hoàn tất các bước trên bạn đã có thể sở hữu gmail theo tên miền riêng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Một số lưu ý nhỏ bạn cần nhớ để quá trình tạo gmail theo tên miền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn: Bạn cần sở hữu tối thiểu 1 tên miền (hoặc có thể đăng ký tên miền mới tại (Cửu Long Group). Bạn có thể đăng ký email công ty trên gmail cùng với số lượng user phù hợp ngay bên dưới. Bạn cung cấp thông tin quản trị tên miền để Cửu Long Group hỗ trợ setup trong tối đa 1 ngày làm việc.

Khi sở hữu gmail theo tên miền riêng các công ty, doanh nghiệp sẽ đạt được rất nhiều lợi ích như sau:

Dễ dàng quản lý hữu hiệu đối với hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp. Các nhân viên có thể dễ dàng nhận được email riêng chỉ dành cho công việc của mình chính điều này đã tạo thuận lợi tương đối lớn cho các nhà quản lý phân bố công việc cho các đơn vị chuyên trách, hay với từng cá nhân cụ thể để tạo sự thống nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chỉ với một thông báo được chuyển tiếp qua đường gmail doanh nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều lần so với việc thông báo miệng qua từng phòng ban, đặc biệt là khi mà thói quen check mail công việc đã trở thành một nét văn hóa mới và quen thuộc ở Việt Nam. Mặt khác các nội dung khi truyền tải bằng email sẽ được nêu đầy đủ, không bị gián đoạn.Thậm chí khi có bất kỳ thay đổi nhân sự nào, việc xóa, thêm và sửa gmail doanh nghiệp cũng có thể thực hiện một cách tương đối dễ dàng, hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chủ sở hữu.

Email doanh nghiệp

Doanh nghiệp, công ty cũng có thể sắp xếp các email đến bằng cách gán gmail address cụ thể cho phòng ban hoặc cho mục đích nhất định (VD: accounts@yourcompany.com.au, info@yourcompany.com.au). Điều này không những giúp bạn quản lý được về mặt khối lượng công việc mà còn tăng cường độ tin cậy cho doanh nghiệp bằng cách thể hiện rằng công ty bạn có những bộ phận chuyên trách và được phân chia công việc trách nhiệm rõ ràng.

Có thể nói việc tạo gmail doanh nghiệp là vô cùng cần thiết để phục vụ cho hoạt động trao đổi, giao lưu kết nối với đối tác. Chính vì thế hãy trở thành nhà đầu tư sáng suốt, lựa chọn phương thức kết nối an toàn để bảo mật thông tin cho chính doanh nghiệp công ty của mình.