G suite Và Những Lợi Ích Giành Cho Bạn

G Suite là gì?

G Suite là một bộ các dụng cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google. Đem tới cho Doanh nghiệp của bạn một phương pháp làm việc và liên kết với nhau hoàn toàn mới. Dù ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, không chỉ đơn thuần là email và chat mà còn có các cuộc gọi video. Đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… Và còn hơn thế nữa.

Chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản. Sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. G Suite gồm có những ứng dụng chính như  Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,…tai-khoan-gsuite

Ảnh: Giới thiệu về G Suite Google

Lợi ích của G suite mang lại những gì.

1. Tiết kiệm chi phí

Làm việc, tương tác trên các ứng dụng dựa trên web của Google mà không yêu cầu phần cứng hay phần mềm. Chỉ quản lý bằng tài khoản quản trị viên cùng với giao diện thân thiện. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí bảo trì cho công ty. Chi phí toàn bộ cho mỗi người dùng rất thấp chỉ 2080 VND mỗi ngày. Bạn không cần  phải tốn chi phí bảo trì.

2. Lưu trữ dữ liệu nhiều hơn 50 lần so với mức trung bình của ngành

Mỗi nhân viên được cấp 30 GB (gói Basic) để lưu trữ. Và sẽ có 1TB nếu sử dụng gói Business và có được lưu trữ không giới hạn nếu sử dụng từ 5 người dùng trở lên. Vì vậy họ có thể giữ được nhiều thông tin quan trọng và tìm thấy chúng ngay lập tức với công cụ tìm kiếm trong hộp thư mail, drive.

Dữ liệu có thể truy cập từ bất cứ nơi nào. Trên cả máy tính và thiết bị di động chỉ cần có kết nối internet. Và điều quan trọng là dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

g-suite-storage

Ảnh: Những lợi ích mà G Suite mang lại.

3. Toàn quyền kiểm soát dữ liệu

Các bạn được cung cấp tài khoản quản trị viên để quản lý người dùng. Quản trị viên có quyền thêm, xóa, tạm ngừng, đổi tên, đổi mật khẩu người dùng. Quản lý thiết bị và cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

4. Không ngừng nâng cấp và cập nhật tính năng cho G Suite

Google không ngừng thêm các chức năng mới vào G Suite. Làm cho bộ ứng dụng ngày càng được đổi mới và ưu việt hơn với người sử dụng. Tuy luôn đổi mới nhưng không tính thêm kinh phí. Đặc biệt không gặp rắc rối như cách nâng cấp các phần mềm truyền thống.

5. Chuyển đổi dễ dàng

Bạn đang sử dụng hệ thống mail khác có thể dễ dàng chuyển đổi sang G Suite. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa dữ liệu cũ lên Google và sử dụng G Suite mà không bị ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Người dùng dễ dàng sử dụng giao diện Microsoft Outlook quen thuộc cho Email, danh bạ và
lịch khi họ chuyển đổi sang Gmail và Google Calendar.

6. Thiết lập và sử dụng ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đăng ký và hoàn tất cho bạn sử dụng G Suite chỉ trong vòng 30 phút. Khi bạn đăng ký trực tiếp với Google phải mất 14 ngày và tối đa 10 người dùng. Nhưng là đối tác Google chính là đơn vị chúng tôi thì Google cho phép sử dụng 30 ngày miễn phí với số người dùng không hạn chế.

quan-ly-cong-viec-hieu-qua-qua-Gsuite

Ảnh: Những lợi ích mà G Suite mang lại.

7. Hỗ trợ khách hàng 24/7 

Trung tâm trợ giúp

Trung tâm trợ giúp quản trị viên : Tìm kiếm tài liệu để quản lý người dùng và dịch vụ của G Suite.

Bảng điều khiển trạng thái G Suite : Xem trạng thái hiện tại của các dịch vụ cốt lõi (Gmail, Lịch, v.v.).

Diễn đàn khách hàng

Diễn đàn Trợ giúp G Suite : Tiếp cận với các chuyên gia và quản trị viên khác trong cộng đồng G Suite.

Cộng đồng Google Cloud Connect

Cộng đồng Google Cloud Connect : Tham gia cộng đồng chính thức dành cho quản trị viên G Suite và Cloud Identity Premium Edition. Xem thêm các tin tức và tài nguyên mới nhất. Gồm các thông báo ra mắt, cập nhật sản phẩm, trường hợp sử dụng, v.v. 

Kết luận.

Trên đó là tất cả thông tin cũng như những lợi ích mà G Suite mang lại. G Suite mang đến những trải nghiệm làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tham gia và đăng ký G Suite hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn.