G Suite là gì? Tại sao nên sử dụng G Suite cho doanh nghiệp của bạn?

Để giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn khi gửi mail. Kiểm soát được đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.Khi gửi mail chúng ta thường cho tên là user@gmail.com nhưng khi doanh nghiệp có G Suite chúng ta sẽ có tên email là user@tenmien.com.

Không chỉ những có tên mail, doanh nghiệp dễ dàng lấy lại dữ liệu. Và xóa của email của nhân viên cũ. Và có thể thêm, tạo mới cho nhân viên mới vào doanh nghiệp. G Suite chính là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp về email. Vậy G Suite là gì? G Suite khác email bình thường như thế nào?

G Suite là gì?

G Suite là những ứng dụng của Google bao gồm như Gmail, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch. Google+, Sites, Danh bạ, Hangouts, Apps Vault. Dựa trên nền tảng đám mây của Google, khả năng bảo mật của G Suite. Theo tổ chức DMARC là “không cho lấy dữ liệu khi không có sự cho phép của người sử dụng”. Giúp doanh nghiệp dễ dàng khi hội họp, trao đổi dữ liệu dù bất cứ ở đâu, bất cứ trên nền tảng nào.

g-suite-la-gi

Lợi ích của G Suite với doanh nghiệp

 • Chỉ cần có Internet bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nới đâu.
 • Với Drive sẽ có 30GB ở gói Basic và không giới hạn ở những gói cao cấp hơn.
 • Email của bạn sẽ không còn những email spam, email quảng cáo.
 • Facetime và gọi với Hangouts.
 • Phần mềm soạn thảo văn bản, trang tính, trang trình bày.
 • Khi lưu trữ dữ liệu trên Drive sẽ không bị mất hoặc bị đánh cắp.
 • Mua các gói G Suite sẽ không tốn các khoản chi phí như hướng dẫn, cài phần mềm, lắp đạt và bảo trì.
 • Với mỗi người chỉ mất khoảng 560.000Đ/năm sẽ sở hưu bộ ứng dụng dễ dàng sử dụng và tiền lợi này của G Suite.
 • Dễ dàng kiểm soát kiểm soát năng suất lao động của nhân viên.
 • Linh hoạt trong việc thay đổi quyết định.
 • Tạo sức hút với nguồn lao động trẻ.

loi-ich-cua-g-suite

=>Xem thêm: G Suite giải pháp công nghệ dành cho Email doanh nghiệp

Các tính năng của G Suite

Gmail

Gmail đã không còn xa lạ với người dùng, mỗi chúng ta hầu như ai cũng có cho minhg riêng một tài khoản email. Email của chúng đều có tên là user@gmail.com nhưng khi nâng cấp lên G Suite chúng ta sẽ có một phiên bản khác hơn. Phiên bản đó nói lên tiếng nói của doanh nghiệp bạn user@tenmienctyban.com. Chúng ta hay than phiền rằng mail của mình hay có những tin nhắn spam, tin nhắn quảng cáo. G Suite với tiêu chuẩn bảo mật nhất sẽ giúp chúng ta không còn những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn spam.

Drive

Với mỗi tài khoản Google bình thường chúng sẽ có 15GB đễ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Khi nâng cấp lên G Suite chúng ta sẽ có 30GB và không giới hạn với những phiên bản bình thường. Không còn lắng khi không còn bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu.

Hangouts

Khi bạn muốn hội họp nhưng có giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian. Với Hangouts, chỉ một cái click chuột bạn có thể gặp gỡ nhân viên hoặc khách hàng để trao đổi, trò chuyện.

Sites

Sites là một công cụ tạo website miễn phí cho người dùng G Suite, công cụ tích hợp tiện lợi. Nó được tích với các ứng dụng của Google giúp bạnh dễ dàng sử dụng.

Vault

Vault giúp người quản trị (admin) dễ dàng tìm kiếm và xuất toàn bộ tên miền trong doanh nghiệp. Khi hộp họp trên Hangouts hoặc trò chuyện trên Google Talk bạn có thể tìm kiếm lịch sử trò chuyện. Sau đó có thể xuất và lưu trữ các cuộc trò chuyện đó.

cac-tinh-nang-cua-g-suite

G Suite đang trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Tel: (028)66.790.790
Email: info@cuulonggroup.com
Web: www.clg.vn