G Suite cho giáo dục là gì? Và những tính năng của G Suite cho giáo dục

Các công cụ giáo dục có thể tăng cường học tập và giúp sinh viên phát triển các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để phát triển mạnh trong lực lượng lao động hiện đại. Là một giáo viên, có rất nhiều tùy chọn phần mềm giáo dục mà bạn có thể chọn, nhưng hai tùy chọn nổi bật nhất là G Suite cho giáo dục. G Suite cho giáo dục cung cấp một loạt các ứng dụng và tính năng ấn tượng cho việc học và quản lý lớp học. Vậy G Suite cho giáo dục là gì?

G Suite cho giáo dục là gì?

G Suite cho giáo dục là bộ công cụ có thể giúp bạn tăng cơ hội tư duy giảng dạy, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ các mục tiêu học tập mà bạn có cho học sinh. Là một nền tảng miễn phí, chỉ dành cho đám mây. Cung cấp một bộ ứng dụng đầy đủ, bao gồm Gmail, Docs, Sheets, Drive, Lịch, v.v. Đăng ký G Suite cho giáo dụng cung cấp cho bạn 30 GB dung lượng lưu trữ Gmail và dung lượng lưu trữ lửa không giới hạn trong Google Drive.

g-suite-cho-gia-duc

 

Những tính năng của G Suite cho giáo dục

Hangouts, Nhóm, Jamboard và Classroom

Điều tốt nhất về G Suite là Google Classroom, một ứng dụng trực tuyến nơi bạn có thể quản lý học sinh của mình và thiết lập và phân công bài tập. Học sinh cũng có thể truy cập vào các hộp thư đến lớp để họ có thể nhận được các cập nhật quan trọng và bài tập về nhà. Bạn thậm chí có thể chia sẻ điểm số và thông báo với phụ huynh bằng cách mời họ vào lớp học trực tuyến của bạn.

G Suite cho giáo dục đi kèm với số lượng công cụ cộng tác ấn tượng với Hangouts, Nhóm, Jamboard và Classroom. Mỗi ứng dụng cho phép giao tiếp và tạo dự án theo thời gian thực với nhiều người theo cách dễ sử dụng và nhìn thấy. Bạn có thể trò chuyện hoặc tổ chức hội nghị video bằng Hangouts để giúp mọi người truy cập trên cùng một trang. Các công cụ cộng tác khác có sẵn cho người dùng G Suite bao gồm Jamboard – bảng trắng dựa trên đám mây – và Classroom.

Drive

G Suite cho phép bạn chia sẻ tệp, lưu trong Drive với người khác và cho phép họ xem và chỉnh sửa chúng trong thời gian thực. Điều này được thực hiện bằng cách tạo một liên kết và chia sẻ nó. Bạn có thể thấy khi những người khác ở trong cùng một tệp cùng với bạn và xem các chỉnh sửa đang được thực hiện. G Suite theo dõi các thay đổi và sẽ không biến chúng thành vĩnh viễn nếu không có sự đồng ý của bạn.

tinh-nang-g-suite-cho-giao-duc

 

=>Xem thêm: G Suite giải pháp công nghệ dành cho Email doanh nghiệp

Docs, Sheets và Slides

Các chương trình văn phòng của G Suite, như Docs và Sheets, bảng tính và trình chiếu trong G Suite. Mặc dù bạn cần phải chuyển đổi chúng thành định dạng Google để chỉnh sửa chúng. Điều này có thể thay đổi một số phông chữ và định dạng của các dự án. Và yêu cầu sửa chữa nhiều hơn một chút – nó hoạt động ở phần cuối của bạn.

Điều hấp dẫn nhất khi sử dụng G Suite cho giáo dục là học sinh, sinh viên không thể có tài khoản trừ khi trường cung cấp. Ngay cả giáo viên cũng không thể đăng ký hoặc sử dụng bất kỳ công cụ nào cho đến khi trường đăng kí mua gói G Suite.