Email Công Ty Có Thật Sự Quan Trọng Đối Với Công Ty Của Bạn.

Giới thiệu những điều cần biết về Email công ty.

Trước khi tìm hiểu về tầm quan trọng của Email công ty. Các bạn hãy hiểu qua một chút Email công ty là gì nhé.

Email công ty còn hay được gọi là Email doanh nghiệp. Là một dịch vụ Email theo tên miền riêng của khách hàng, công ty. Với mục đích tạo lập để trao đổi và giao dịch trực tuyến dưới danh nghĩa công ty. Nếu bạn đã từng sử dụng Email trao đổi với các công ty, cửa hàng. Bạn sẽ thấy họ sẽ có dạng thức Email khác Email cá nhân thông thường. Ví dụ như: name@tencongty.com, info@tencongty.net, info@namemail.vn,….vv

Ví dụ trên chính là Email được tạo theo công ty với đuôi là tên miền công ty đã đăng kí. Việc quản lý chung với các tên miền riêng như vậy giúp công ty hay doanh nghiệp tạo được sự tin cậy.Ngoài ra còn tạo sự chuyên môn và hoàn chỉnh với người ngoài.

Ngoài những lý do trên. Email công ty còn mang nhiều lợi ích cho việc kinh doanh. Những email cá nhân thông thường. Ví dụ là email có đuôi @gmail.com. Đều là những Email miễn phí hoặc giá rất rẻ. Điều này rất rủi ro vì dẫn đến nhiều trường hợp bạn không hề mong muốn như.Thí dụ như khách hàng không nhận được Email của bạn do lỗi hệ thống. Mail các khách hàng bị rơi vào thùng quảng cáo hoặc spam. Ngoài ra thùng thư luôn trong tình trạng quá tải do quá nhiều thư quảng cáo hoặc chứa những loại spam,…email-cong-ty

Ảnh: Giới thiệu về Email Công Ty.

Những tác vụ mà công ty bạn có thể thực hiện bằng G Suite.

Tạo Email tùy chỉnh cho doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng các tính năng của Google Business. Như Đăng tin và Ảnh để xây dựng thương hiệu. Bạn cũng có thể thiết lập Email cá nhân hóa cho mọi thành viên trong nhóm.

Sao lưu Email và tài liệu công việc một cách an toàn. Dễ dàng truy cập các tài khoản chuyên nghiệp của nhóm một cách bảo mật. Đảm bảo Email và tài liệu công việc của nhóm được sao lưu.

Dễ dàng làm việc nhóm theo thời gian thực trên mọi thiết bị. Nhóm của bạn có thể cùng chỉnh sửa các tài liệu, tổ chức các cuộc họp video. Ngoài ra dễ dàng xây dựng các trang web nội bộ cho dự án từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Dễ dàng truy cập tất cả các công cụ của bạn từ một nơi. Tất cả các công cụ phục vụ công việc của bạn đều có trong một gói ứng dụng và cả nhóm có thể dễ dàng truy cập.

Làm việc trên mọi thiết bị. Ví dụ như SmartPhone, laptop, PC,… ngay cả khi không có internet. Truy cập email của bạn mọi lúc, mọi nơi, từ các thiết bị di động cũng như máy tính dùng chung. Không cần kết nối internet. Đọc và soạn thư khi offline khi bị mất  kết nối Internet, và có thể gửi thư đi ngay khi có kết nối trở lại.

Đảm bảo Email công ty hoạt động 100% thời gian. Các phần mềm chống spam giúp cho hộp thư đến của bạn không có thư rác.

optimize-google-my-business-email-cong-ty

Ảnh: Giới thiệu về Email Doanh Nghiệp.

Lời Kết.

Lợi ích mà Email công ty mang lại rất nhiều. Là một cộng tác viên của G Suite. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đăng ký Email doanh nghiệp ngay đi nào.